DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

Giới thiệu dịch vụ

Điểm chuẩn dịch vụ mới trong ngành động cơ

Công nghệ tuyệt vời

Công nghệ tuyệt vời

Quy trình tinh gọn

Quy trình tinh gọn

Thái độ chân thành

Thái độ chân thành

Giới thiệu dịch vụ

Có 2058 trạm dịch vụ ủy quyền, 21 trung tâm dịch vụ khu vực, 32 kho bộ phận điều khiển tự động, 65 cửa hàng nhượng quyền cấp một, 16 cửa hàng nhượng quyền cấp hai

Giới thiệu dịch vụ

Nó có 6 văn phòng ở nước ngoài tại Nga, Việt Nam, Chile, Iran, Nam Phi và Indonesia, và 125 trạm dịch vụ tại 37 quốc gia và khu vực ở Châu Á, Châu Phi, Nam Mỹ và Châu Âu. Cung cấp cho mọi khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất và hài lòng nhất

Đảm bảo phụ kiện

Đảm bảo phụ kiện

Thông qua hệ thống phân phối phụ kiện thông minh, tích hợp dữ liệu, nhập mô hình phân phối, số lượng, khu vực, v.v., tự động thu thập các biến và tính toán lượng dự trữ đầu ra, lượng dự trữ, v.v. Vị trí thông minh và chính xác, giảm tỷ lệ thay thế và giảm dự trữ phụ tùng thay thế.

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Nhóm chuyên gia dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm nhóm kỹ thuật viên dịch vụ tại chỗ, nhóm chuyên gia cấp bộ phận và nhóm chuyên gia cấp nhà máy.

Đội ngũ kỹ thuật viên dịch vụ bên ngoài: Hơn 260 kỹ thuật viên dịch vụ đã qua đào tạo lý thuyết và thực hành nghiêm ngặt, có khả năng chẩn đoán và sửa chữa các sản phẩm của National VI để đạt được sự hỗ trợ dịch vụ xuyên khu vực.

Đội ngũ chuyên gia cấp phòng ban: Hơn 20 kỹ sư dịch vụ toàn thời gian cung cấp hướng dẫn bảo trì chuyên nghiệp, và nhanh chóng đến hiện trường sớm nhất có thể để hỗ trợ trạm dịch vụ xử lý các vấn đề khó khăn.

Nhóm chuyên gia cấp nhà máy: 6 nhóm chuyên gia kỹ thuật cấp nhà máy bao gồm các chuyên gia kỹ thuật R&D, đảm bảo chất lượng, hỗ trợ và nhà cung cấp để cùng ứng phó với các tình huống khẩn cấp của thị trường.

Trả lời nhanh

Trả lời nhanh

Người dùng có thể gửi các yêu cầu dịch vụ qua nhiều kênh để có được phản hồi dịch vụ nhanh chóng giúp tiết kiệm điện năng.

Người dùng cuối, đại lý và nhà sản xuất xe có thể liên hệ với trung tâm cuộc gọi thông qua bất kỳ kênh nào như đường dây nóng 400 dịch vụ, Premium Core Service APP, người quản lý dịch vụ khu vực, văn phòng nhà máy xe, trạm dịch vụ, đại lý phụ tùng, v.v. Trung tâm hỗ trợ sẽ cung cấp thực- dịch vụ thời gian Xử lý đơn hàng, giải quyết tư vấn khách hàng, sửa chữa khách hàng, đặt lịch hẹn dịch vụ, khiếu nại của khách hàng, chăm sóc khách hàng và các vấn đề khác.

Liên hệ chúng tôi

Tel.: +86 510 8501 4990 ext.8356

Mob.: +86 13914166873

Fax: +86 510 8599 7974

E-mail: faw_fawde@sina.com

Add.: 98# Yongle East Road, Wuxi, Jiangsu, China.

Theo chúng tôi

Copyright © Faw Jiefang Automotive Co., Ltd. Đã đăng ký Bản quyền | Sơ đồ trang web