Văn hóa Doanh nghiệp

Văn hóa Doanh nghiệp

2019-2021 Năm sự hợp nhất

Xây dựng thương hiệu Giai đoạn đầu nổi tiếng trong nước Các thương hiệu nổi tiếng trong ngành điện trong nước, Ngành công nghệ hàng đầu.

2022-2025 Ba bước đột phá

Định hướng thương hiệu, Giai đoạn thứ hai trong nước giai đoạn dẫn đầu. Các thương hiệu nổi tiếng trong ngành điện trong nước, Công nghệ phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

2026-2030 Hai hàng đầu

Doanh thu thương hiệu, Giai đoạn thứ ba sân khấu nổi tiếng quốc tế. Các thương hiệu nổi tiếng trong ngành điện quốc tế, Công nghệ hàng đầu quốc tế.

2019-2021 Năm sự hợp nhất

 • 01 Thương hiệu hợp nhất

  Tích hợp tất cả các nguồn lực của bộ phận động cơ để xây dựng thương hiệu "Sức mạnh Giải phóng", Thiết lập một hình ảnh thương hiệu thống nhất và củng cố sự công nhận, danh tiếng và lòng trung thành của thương hiệu.

 • 02 Quản lý thống nhất

  Dưới sự lãnh đạo thống nhất của Bộ phận Động cơ, việc ra quyết định và, Thực hiện tích hợp, cải tiến và nâng cao hiệu quả quản lý.

 • 03 Công nghệ hợp nhất

  Quy trình ra đời sản phẩm thống nhất, tiêu chuẩn phát triển sản phẩm thống nhất, Nền tảng thiết kế thống nhất và quản lý thiết kế.

 • 04 Chất lượng hợp nhất

  Tiêu chuẩn chất lượng thống nhất, kiểm soát chất lượng thống nhất, Và cải tiến quy trình, thống nhất hệ thống đánh giá chất lượng.

 • 05 Dịch vụ hợp nhất

  Tích hợp kinh nghiệm và lợi thế dịch vụ chuyên nghiệp, đồng thời thống nhất các tiêu chuẩn dịch vụ, Và nội hàm dịch vụ để cải thiện sự hài lòng của người dùng.

2022-2025 Ba bước đột phá

 • 01 Đột phá thị trường

  Với công nghệ hàng đầu, chất lượng lâu dài và dịch vụ cốt lõi, Các thương hiệu cao cấp gia nhập thị trường quốc tế và từng bước củng cố, Tầm ảnh hưởng và tiếng nói của các thương hiệu điện Trung Quốc trên thị trường toàn cầu.

 • 02 Nền tảng đột phá

  Tích hợp chuỗi sản phẩm, hợp lý hóa nền tảng sản phẩm, Hình thành lợi thế của một nền tảng sản phẩm toàn dòng trong ngành.

 • 03 Đột phá công nghệ

  Trong lĩnh vực động cơ đốt trong truyền thống, tạo ra "tiết kiệm nhiên liệu nhất, thân thiện với môi trường và đáng tin cậy nhất". Ba động cơ nhất của công ty, tối đa hóa giá trị; trong lĩnh vực năng lượng mới, Tăng cường nghiên cứu các nguồn năng lượng mới như pin nhiên liệu và năng lượng hybrid, Tạo ra nguồn điện "xanh, hiệu quả và thông minh", cung cấp cho người dùng, Một giải pháp hoàn chỉnh của hệ thống điện hàng đầu.

2026-2030 Hai hàng đầu

 • 01 Công nghệ hàng đầu

  Động cơ đốt trong truyền thống và công nghệ năng lượng mới hàng đầu thế giới, Thực hiện mục tiêu sản phẩm điện quốc gia vươn ra thế giới.

 • 02 Lãnh đạo thương hiệu

  Ảnh hưởng quốc tế của thương hiệu và khả năng cạnh tranh thị trường, Có thể so sánh với các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và có lợi thế về chi phí.

Liên hệ chúng tôi

Tel.: +86 510 8501 4990 ext.8356

Mob.: +86 13914166873

Fax: +86 510 8599 7974

E-mail: faw_fawde@sina.com

Add.: 98# Yongle East Road, Wuxi, Jiangsu, China.

Theo chúng tôi

Copyright © Faw Jiefang Automotive Co., Ltd. Đã đăng ký Bản quyền | Sơ đồ trang web