Sản xuất

Công nghệ sản xuất

Độ tin cậy cao Độ tin cậy cao

Độ tin cậy cao

Tiêu thụ thấp Tiêu thụ thấp

Tiêu thụ thấp

Hiệu quả cao Hiệu quả cao

Hiệu quả cao

Bảo trì thấp Bảo trì thấp

Bảo trì thấp

Siêu động Siêu động

Siêu động

Dẫn đầu trong năm ngành công nghiệp đặc trưng Dẫn đầu trong năm ngành công nghiệp đặc trưng

Dẫn đầu trong năm ngành công nghiệp đặc trưng

Bố trí sản phẩm

Cải tiến công nghệ cốt lõi của Tiêu chuẩn khí thải xe FAWDE China VI (GB6)

Bộ nguồn GB 6 là công nghệ cốt lõi của xe hoàn chỉnh. FAW Jiefang tự hào có các nền tảng chạy bằng động cơ diesel và khí đốt tự nhiên hoàn chỉnh. Nền tảng sản phẩm chạy bằng động cơ diesel GB6 được đặc trưng với hiệu suất cao, độ tin cậy cao và tuổi thọ cao. Có tất cả 8 nền tảng và 11 sản phẩm mô hình, với dung tích thay thế từ 2 đến 13L và công suất từ 110Ps đến 560Ps. Nền tảng sản phẩm động cơ khí tự nhiên GB6 có đặc điểm là sạch, ít carbon và công suất mạnh mẽ.

Có tất cả 5 nền tảng, 6 sản phẩm mô hình, với dung tích thay đổi từ 3 đến 13L và công suất từ 110Ps đến 520P. Tập trung vào công nghệ “xanh, carbon thấp và thông minh”, sáu công nghệ tiên tiến của sản phẩm GB6 như công nghệ đốt cháy EGR hiệu quả cao và ít ô nhiễm, công nghệ thông gió điều áp hiệu quả cao, công nghệ kiểm soát phanh an toàn thông minh sẽ mang lại sáu giá trị cho người dùng— ô nhiễm thấp, carbon thấp, TCO thấp, an ninh thông minh, tiện nghi thông minh và kết nối thông minh. Các sản phẩm GB6 sẽ là bước nhảy vọt về công nghệ mới và thúc đẩy giá trị.

 • Công nghệ kiểm soát phanh an toàn thông minh

  Công nghệ kiểm soát phanh an toàn thông minh

  Công nghệ phanh động cơ nhả nén đặc biệt FAW, với công suất phanh lên đến 330kW, khi kết hợp với bộ hãm thủy lực để điều khiển thông minh, có thể cải thiện tốc độ xuống dốc an toàn của xe lên trên 70km / h.

 • Công nghệ tăng áp không đối xứng điều khiển điện tử độc quyền

  Công nghệ tăng áp không đối xứng điều khiển điện tử độc quyền

  Thiết kế dây chuyền cải tiến và công nghệ bỏ qua khí thải điều khiển điện tử thông minh, Cải thiện việc sử dụng năng lượng xung, tăng hiệu suất toàn diện lên 4% và tiết kiệm dầu 2%

 • Công nghệ xử lý sau hiệu quả

  Công nghệ xử lý sau hiệu quả

  Công nghệ trộn hiệu quả cao lốc xoáy được phát triển có thể làm cho hiệu suất chuyển đổi SCR trên 98%. Thành mỏng không đối xứng, hàm lượng tro cao Công nghệ DPF có thể thực hiện 400.000 km bảo trì miễn phí

Liên hệ chúng tôi

Tel.: +86 510 8501 4990 ext.8356

Mob.: +86 13914166873

Fax: +86 510 8599 7974

E-mail: faw_fawde@sina.com

Add.: 98# Yongle East Road, Wuxi, Jiangsu, China.

Theo chúng tôi

Copyright © Faw Jiefang Automotive Co., Ltd. Đã đăng ký Bản quyền | Sơ đồ trang web