Xe tải tự đổ

Xe tải tự đổ

Xe tải tự đổ

xe tải tự đổ cabover để bán

Xe ben là phương tiện tự dỡ hàng bằng phương pháp nâng hạ bằng thủy lực hoặc cơ học. Hay còn gọi là xe ben. Nó được cấu tạo bởi khung gầm ô tô, cơ cấu nâng hạ thủy lực, khoang chở hàng và thiết bị lấy hàng.

Vận chuyển của xe ben được chia thành hai loại lật ngược và lật nghiêng, và chuyển động của cần piston được điều khiển thông qua hệ thống thao tác, chuyển động giật lùi phổ biến hơn, đẩy cần piston làm cho xe lật, và một số tiền boa hai chiều.


Kết cấu động cơ, khung gầm và ca bin của xe ben giống như xe ô tô tải nói chung.

Dầu cao áp đi vào xi lanh thủy lực nâng qua van phân phối và ống dẫn dầu, phía trước toa có tấm bảo vệ an toàn cho ca bin.

Động cơ dẫn động bơm thủy lực thông qua thiết bị truyền lực và ngắt công suất, và cơ cấu phụt thủy lực của vận chuyển bao gồm thùng dầu, bơm thủy lực, van phân phối, xi lanh thủy lực nâng, van điều khiển và ống dẫn dầu, v.v. Động cơ dẫn động bơm thủy lực thông qua thiết bị truyền lực và ngắt công suất.

Động cơ dẫn động bơm thủy lực thông qua cơ cấu truyền lực và cất công, dầu cao áp đi vào xi lanh thủy lực nâng qua van phân phối và ống dẫn dầu đẩy thanh piston làm ô tô nghiêng. Sau khi độ nghiêng phổ biến hơn, thông qua hệ thống thao tác điều khiển chuyển động của thanh piston, có thể làm cho xe dừng ở bất kỳ vị trí nghiêng cần thiết nào. Cỗ xe sử dụng trọng lực và điều khiển thủy lực của riêng nó để thiết lập lại.


Phân loại


Xe tải tự đổ một trục

Xe ben một trục thường được trang bị một cabin bán tải và một thùng thủy lực ở phía sau và có thể chở đến 7,5 tấn. Có sẵn xe ben một trục nhỏ hơn, phù hợp hơn với môi trường đô thị có thể chở đến 1 tấn. Các phiên bản nhỏ hơn này thường được trang bị cabin bán tải với giường đổ tùy chỉnh ở phía sau.

Xe tải tự đổ trục ba bánh

Xe ben ba bánh thường được sử dụng trong ngành xây dựng và tổng hợp. Đúng như tên gọi, phía sau có hai trục, có thể nâng trọng tải lên 15-16 tấn.

Xe ben ba trục và bốn trục

Xe ben ba và bốn trục hơi khác so với những loại đã đề cập trước đó. Chúng có thêm trục nâng để có thể hạ xuống nâng lên khi cần thiết.


Xe tải mui kín, thường được gọi là COE (ca-bin qua động cơ) hoặc ca-bin tiến lên (hoặc điều khiển về phía trước ở Anh), khác với xe tải thông thường ở chỗ ca-bin nằm trên đầu trục trước và động cơ. Điều này đặt người lái xe phía trên thay vì phía sau động cơ.

Ngày nay, xe tải mui kín phổ biến hơn ở Châu Âu, Châu Á, Úc và Nam Phi, hơn là ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, trong một vài thập kỷ, loại xe tải này rất phổ biến ở Hoa Kỳ do các quy định về chiều dài xe tải tối đa, và bạn vẫn có thể tìm thấy chúng trên đường cao tốc ngày nay.

Xe tải mui trần tương tự như xe tải thông thường ở chỗ chúng có sẵn trong cấu hình cabin ban ngày hoặc cabin giường nằm, có nghĩa là chúng hoạt động tốt cho các chuyến chạy địa phương cũng như vận chuyển xuyên quốc gia. Các nhà sản xuất xe tải cabover hiện tại bao gồm FAW.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe ben, chẳng hạn như mua ngay, chào hàng hoặc đấu thầu trực tuyến. Liên hệ với chúng tôi hôm nay!


Liên hệ chúng tôi

Tel.: +86 510 8501 4990 ext.8356

Mob.: +86 13914166873

Fax: +86 510 8599 7974

E-mail: faw_fawde@sina.com

Add.: 98# Yongle East Road, Wuxi, Jiangsu, China.

Theo chúng tôi

Copyright © Faw Jiefang Automotive Co., Ltd. Đã đăng ký Bản quyền | Sơ đồ trang web