Nghiên cứu

Nghiên cứu

Toan cảnh nganh công nghiệp

 • Công việc tiêu chuẩn

  Thực hiện công việc của Ban thư ký Ủy ban kỹ thuật tiêu chuẩn hóa hệ thống phun nhiên liệu quốc gia (SAC / TC396), tổ chức ngành xây dựng và sửa đổi các tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn ngành, chỉnh sửa và xuất bản "Tiêu chuẩn hóa hệ thống phun nhiên liệu" (4 số / năm).

 • Hiệp hội ngành công nghiệp

  Ban Thư ký Chi nhánh Hệ thống Nhiên liệu của Hiệp hội Công nghiệp Động cơ đốt trong Trung Quốc thường xuyên tổ chức các sự kiện trong ngành, tổ chức trao đổi học thuật, tham gia các hoạt động khác do Đại hội tổ chức, và tham gia biên soạn "Niên giám ngành Động cơ đốt trong Trung Quốc" và " Báo cáo phát triển ngành động cơ đốt trong ”.

  Ban thư ký Chi nhánh động cơ diesel công suất vừa và nhỏ của Hiệp hội động cơ đốt trong Trung Quốc thường xuyên tổ chức các sự kiện trong ngành, tổ chức trao đổi học thuật và tham gia các hoạt động khác do Đại hội đồng tổ chức.

 • Tạp chí Thông tin

  Biên tập và xuất bản tạp chí học thuật "Sức mạnh phương tiện hiện đại" (hàng quý), đảm nhận công việc hàng ngày của mạng lưới thông tin công nghệ vòi bơm nhiên liệu, thu thập thông tin ngành, biên tập và xuất bản hàng năm "Tóm tắt thống kê về tình hình cơ bản của ngành hệ thống nhiên liệu ".

 • Công việc kiểm tra

  Phòng thí nghiệm công nhận quốc gia trực thuộc (CNAS), các trung tâm kiểm tra chất lượng cấp quốc gia và cấp bộ, đảm nhận việc kiểm tra sản phẩm của động cơ đốt trong và phụ tùng (bao gồm cụm bơm phun nhiên liệu, cụm kim phun nhiên liệu, cụm kim phun nhiên liệu, v.v.).

Liên hệ chúng tôi

Tel.: +86 510 8501 4990 ext.8356

Mob.: +86 13914166873

Fax: +86 510 8599 7974

E-mail: faw_fawde@sina.com

Add.: 98# Yongle East Road, Wuxi, Jiangsu, China.

Theo chúng tôi

Copyright © Faw Jiefang Automotive Co., Ltd. Đã đăng ký Bản quyền | Sơ đồ trang web