Tiếp thị mua sắm

Nhà - Về chúng tôi - Tiếp thị mua sắm

Tiếp thị
mua sắm

Hệ thống dịch vụ tiếp thị

Với nhu cầu của khách hàng như la bàn của mình, FAWDE đã xây dựng một hệ thống dịch vụ tiếp thị hoàn chỉnh. Mạng lưới dịch vụ tiếp thị bao gồm 29 đại lý dịch vụ tiếp thị ở nước ngoài, 10 đại lý, 2058 trạm dịch vụ, 21 trung tâm dịch vụ khu vực, 32 thư viện trung tâm điều khiển tự động, 65 cửa hàng phụ kiện hạng nhất và 16 cửa hàng phụ kiện hạng hai trên khắp cả nước, với bán kính phục vụ trung bình 50 km để cung cấp cho người dùng các dịch vụ chất lượng và hiệu quả 24/24, dẫn đầu trong ngành. Bao gồm 31 tỉnh ở Trung Quốc (bao gồm các thành phố và khu tự trị)

Faw Jiefang Automotive Co., Ltd.
Faw Jiefang Automotive Co., Ltd.

Thị trường nước ngoài

Sản phẩm được xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Đông Nam Á, Trung Đông, Mỹ Latinh, Châu Phi và Đông Âu. Các thương hiệu bao gồm dòng ALL-WIN, POWER-WIN, KING-WIN, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đến 5, tự hào với một số chứng nhận xuất khẩu quốc tế. Với văn phòng tại 11 quốc gia như Nam Phi, Indonesia, Iran, Việt Nam, Nga, Chile, Pakistan, Mexico, Kenya, Philippines và Myanmar.

Faw Jiefang Automotive Co., Ltd.

Hệ thống mua sắm

Hệ thống cung ứng của FAWDE, giữ vững vị trí chiến lược về “khả năng cạnh tranh mua hàng đẳng cấp thế giới” và đặc tính mua sắm của một trái tim, liên minh và đôi bên cùng có lợi, hỗ trợ mạnh mẽ cho độ tin cậy cao của sản phẩm. Hiện nay đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Nhà máy thông minh

Lịch sử phát triển của Huishan Smart Factory

Nhà máy thông minh chính thức khai trương

Thông qua sự thông minh, bài toán nâng cao hiệu quả và tối ưu hóa chi phí đã được giải quyết, chi phí sản xuất giảm 20,5%, tiêu thụ năng lượng đơn vị giảm 11,3% và tỷ lệ sai hỏng sản phẩm giảm 39,3%.

 • Năm 2013

  Nhà máy Huishan chính thức đi vào hoạt động

  Xây dựng cơ sở mới với "thiết kế hàng đầu, thiết bị hàng đầu, quản lý hàng đầu". Sở hữu thiết bị tiên tiến hàng đầu trong nước, đẳng cấp thế giới và nền tảng của tự động hóa, số hóa và kết nối mạng.

 • Năm 2015

  Ngành cấp độ tinh gọn dẫn đầu

  Hệ thống LTE độc lập ngày càng trở nên hoàn thiện và năng lực sản xuất tinh gọn của nhà máy Huishan đã đạt đến mức tiêu chuẩn của ngành.

 • Năm 2016

  Chiến lược sản xuất thông minh dẫn đến sự thay đổi

  Khái niệm Công nghiệp 4.0 và chiến lược phát triển Made in China 2025 đã chỉ ra hướng đi và tạo điều kiện cho bộ phận khám phá lĩnh vực chế tạo động cơ thông minh.

 • Năm 2017

  Bắt đầu thực hành nhà máy thông minh

  Các điểm nghẽn về chất lượng và hiệu quả của mô hình sản xuất tinh gọn truyền thống đã không thể đáp ứng được nhu cầu cạnh tranh của thị trường. Xây dựng một cơ sở nhà máy thông minh hàng đầu thế giới cho động cơ hạng nặng đã trở thành nhiệm vụ cấp bách nhất.

 • Năm 2019

  Nhà máy thông minh chính thức khai trương

  Thông qua sự thông minh, bài toán nâng cao hiệu quả và tối ưu hóa chi phí đã được giải quyết, chi phí sản xuất giảm 20,5%, tiêu thụ năng lượng đơn vị giảm 11,3% và tỷ lệ sai hỏng sản phẩm giảm 39,3%.

 • 2013

 • 2015

 • 2016

 • 2017

 • 2019